Tin du học - khởi nghiệp - kinh doanh - làm ăn - làm giàu -T10-2017

Tin du học – khởi nghiệp – kinh doanh – làm ăn – làm giàu T10-2017


Các tin bài báo về du học – khởi nghiệp – kinh doanh – làm ăn – làm giàu dượng Tony lướt qua và lụm lặt, chia sẻ cùng bạn đọc tham khảo:


Chương trình tuyển Thực Tập Sinh về Điện tử và Công nghệ thực phẩm tại Nhật Bản 2017


Theo chương trình này thì hem có để dành được nhiều tiền lắm, chỉ khoảng 250 “chiệu” 1 năm thoai. Nhưng bạn nào thích trải nghiệm có một khoảng thời gian trong đời sống ở Nhật Bản, nói được tiếng Nhật, coi như chi phí bỏ ra để có những cái này.


Thì đăng ký đi. Giờ bạn bè đi năm châu bốn biển thực tập cả.


Tuổi trẻ nên đi quốc tế vài ba năm rồi về mần cái lớn lớn như Vingroup, Vietjet, Masan,….chơi cho vui. Bạn bè cũ lên sàn chứng khoán, vô top người giàu này nọ…..


tuyen-thuc-tap-sinh-ve-dien-tu-tai-nhat-ban-2017
Tuyển Thực Tập Sinh về Điện tử tại Nhật Bản 2017
tuyen-thuc-tap-sinh-cong-nghe-thuc-pham-tai-nhat-ban-2017
Tuyển Thực Tập Sinh về Công nghệ thực phẩm tại Nhật Bản 2017

Đi để trở về


“Khi ấy, tôi không còn cách nào khác là phải lao vào kiếm tiền và lựa chọn tốt nhất đối với tôi có lẽ là “xuất khẩu lao động”. – Đó là tâm sự rất thật của ông chủ trẻ hệ thống Shin Coffee, là hệ thống cà phê đúng chuẩn, có gout nhất của Việt Nam, tương tự hệ thống Starbucks Reserve (hiện chỉ có mặt ở Hà Nội) thậm chí còn có nhiều chủng loại cà phê quý hiếm hơn đang bán ở đây. Nếu đến Tp HCM, các bạn nên ghé 85 Thảo Điền Q2 để thưởng thức cà phê đúng chuẩn thế giới.


Như câu chuyện của chú Vượng, cô Thảo….hầu như khi đi nước ngoài, dù chỉ 1 lần, tầm nhìn và khả năng khởi nghiệp của bạn sẽ tốt hơn. Nhưng ra đi là để trở về, nếu con đường và sứ mạng của mình là làm chủ doanh nghiệp. Vì không phải vì tiền, mục đích của khởi nghiệp chính là làm cuộc sống của những người xung quanh ta tốt đẹp hơn.


Shin-Coffee-ca-phe-Viet
Ông chủ Shin Coffee và con đường gập ghềnh đến với cà phê Việt

Ăn trưa cùng Tony



Nguồn: Tin du học - khởi nghiệp - kinh doanh - làm ăn - làm giàu -T10-2017

Nhận xét

Bài đăng phổ biến