Nhóm trao đổi kinh nghiệm thành lập - vận hành doanh nghiệp

Nhớ đăng ký và khởi nghiệp. Nhân tài thì phải toả sáng. Cứ vùng vẫy cho đã, New York London Hà Nội Sài Gòn…nhưng mình nên biết mình là ai, mình nhắm tài năng không “lại” người ta, thì nên trở về quê hoặc tỉnh xa làm cái gì đó ra hồn, để không vô danh nhạt nhoà, hem xứng với tài năng như từng là học sinh giỏi. Đường đông người đi quá thì mình mở lối khác, ít người đi hơn.


Thành công của một người không đo bằng số tiền kiếm được, mà là sự thay đổi cuộc sống cho người khác theo hướng tốt đẹp hơn (Michelle Obama).


Group này do các bạn lớp khởi nghiệp 1-2 chia sẻ kinh nghiệm của họ sau khi đã thành công trong việc cho ra một thành tựu.


nhom-trao-doi-kinh-nghiem-thanh-lap-dieu-hanh-doanh-nghiep
Đăng ký nhóm “Trao đổi kinh nghiệm thành lập và điều hành doanh nghiệp ở các tỉnh thành trên toàn quốc”

Nhóm trao đổi kinh nghiệm thành lập và vận hành doanh nghiệp ở các tỉnh thành toàn quốc


Nhiều bạn trẻ đã hoàn thành việc du học, hoặc làm cho các tập đoàn lớn để có kinh nghiệm làm việc, có tích luỹ chút ít tiền, bây giờ là thành lập doanh nghiệp ở quê nhà. Nhưng thành lập ra sao, công ty gì, TNHH hay cổ phần, vốn mấy tỷ, ai đứng tên, ngành nghề gì, hoá đơn báo cáo thuế ra sao….nhiều bạn còn lúng túng. Chính vì vậy mà admin đề xuất thành lập nhóm này để chia sẻ các kinh nghiệm.Điều kiện tham gia group:


  •  Mở doanh nghiệp ở các tỉnh thành, trừ Tp.HCM và Hà Nội. Hai thành phố này lớn, đông, sẽ mở group sau. Mặt khác khuyến khích các bạn trẻ về quê hương thành lập doanh nghiệp, khai thác thế mạnh địa phương nhất là nông nghiệp xuất khẩu và du lịch homestay lấy tiền Tây.

  •  Làm thật, không phải học hỏi thăm quan. Tất cả các bạn đăng ký sẽ cho vô group để hướng dẫn mở DN, làm quen nhau. Đúng 1 tháng, các bạn trong group sẽ phải gửi cho admin giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh có tên mình trong đó, hoặc thành viên góp vốn, hoặc chủ tịch HDQT hoặc giám đốc. Vốn lưu ý là mình tự khai, tuỳ theo khả năng mà DN mình 200 triệu vốn điều lệ hay 200 tỷ, tuỳ các các, điều chỉnh sau thoải mái.

  •  Ngành nghề KD: giống nhau hết nha, đăng ký hem có tốn tiền trừ vài ngành có giấy phép hành nghề. Do đó mình sẽ mở tất cả các ngành địa phương mình có lợi thế.

  •  Các bạn sẽ đăng ký ở cái google form dưới đây. Sau đó team sẽ tổng hợp, mời các bạn join group. Căn cứ vào tình hình quy chế mà sẽ remove dần, ví dụ các bạn không trưng ra được giấy phép kinh doanh có tên mình, không tham gia góp ý, chỉ im lặng trong 1 tháng hem có like comment bình luận gì, hem tham gia tham quan các cơ sở kinh tế của nhau, xí nghiệp nhà máy resort farm homestay của nhau, nói chung là có tính cách rụt rè e ấp, hoặc chán ngắt thì cũng sẽ bị remove.

Group dần về sau chỉ còn là các bạn trẻ thực làm, chịu làm, chịu chơi, tính tình phóng khoáng mạnh mẽ cá tính, trải dài khắp các miền quê để tạo thành cộng đồng doanh nghiệp hỗ trợ nhau, đại loại mình ở Sơn La, mở homestay, khách ở xong nói muốn đi biển, mình sẽ giới thiệu homestay của group mình ở Hạ Long và ngược lại. Mình làm farm chanh dây mà ế quá hem ai mua thì chở qua nhà máy nước ép của một thành viên trong group nhờ ép giùm, cất tủ lạnh để đó…


Vậy nha các bạn. Các bạn đăng ký đến hết chủ nhật này để thứ 2 mình vô group, mở công ty cho kịp ăn Tết.


Thân mến

Admin YT
Nguồn: Nhóm trao đổi kinh nghiệm thành lập - vận hành doanh nghiệp

Nhận xét

Bài đăng phổ biến